Microlife A1 Basic - Máy đo huyết áp
24%

Microlife A1 Basic

850.000 650.000

Mô tả

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A1 Basic giúp theo dõi huyết áp theo ngày:

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A1 Basic với khả năng xử lý tốc độ đo đều, cho kết quả nhanh chóng (điều cần thiết cho những người đang cao huyết áp) mà còn tích hợp các tính năng giúp kiểm tra nhanh tình trạng rối loạn huyết áp (huyết áp dao động quá cao) và rối loạn nhịp tim (nguy nhân gây ra căn bệnh đau tim và đột qụy) gây nguy hại đến sức khỏe. Với công nghệ đời mới đem đến khả năng đo nhanh nhưng chính xác Gentle+ và công nghệ PAD cho phép người sử dụng kiểm tra nhanh chóng tình trạng huyết áp và nhịp tim thường xuyên.

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A1 Basic với các thông số: huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, giờ, nhịp tim cụ thể.

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A1 Basic với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã cùng với túi đi kèm tiện dụng giúp người dùng có thể mang máy đi theo ra ngoài hoặc đi dã ngoại thuận tiện, dễ dàng. Màn hình hiển thị LCD với kích thước con số lớn nên người cao tuổi có thể vẫn nhìn rõ mà không gặp quá nhiều khó khăn khi tự mình sử dụng.

Máy đo huyết áp Bắp tay Microlife A1 Basic với màn hình LCD kích thước lớn.

Ngoài ra, máy đo huyết áp Microlife còn tích hợp bộ nhớ lớn giúp người sử dụng có thể theo dõi chỉ số huyết áp theo ngày giờ được 30 lần, giúp quan sát sự tăng – giảm của huyết áp dễ dàng để có thể xác định sớm các căn bệnh của tuổi già.

Trọn bộ sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay Microlife A1 Basic.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Microlife A1 Basic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0976.55.2525